Tin tức

Làm trang web
Hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất một trang web. Đó là nơi doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh, thương hiệu và hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời cũng là nơi doanh nghiệp tiếp cận với những đối tượng khách hàng tiềm năng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng không phải trang web nào cũng đáp ứng đầy đủ các chức năng trên, nhất là khi thiếu một trong các yếu tố sau đây. 
THIẾT KẾ WEBSITE TRẦN LÊ
Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Trần Lê đã thiết kế cho hơn 1,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiền thân, Trần Lê là một công ty chuyên thiết kế website, IT Outsourcing, ngày nay chúng tôi ngày càng đa dạng dịch vụ của mình như phát triển thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, online marketing.
QUANG CAO GOOGLE - QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
Tìm kiếm qua mạng là cách thức quan trọng nhất để khách hàng tiềm năng biết đến trang web của công ty bạn. Và theo thống kê mới nhất thì ở Việt Nam, 04/2014, có đến 95.3% sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Do đó, việc Quang Cao Google là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp.
Dịch Vụ SEO Giá Rẻ
Với nhu cầu SEO Web ngày càng tăng, Trần Lê tung ra gói Dich Vu SEO Gia Re với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Click vào đây để tìm hiểu thêm SEO là gì?
Thiết Kế Web Chuẩn SEO
TRẦN LÊ GROUP với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệp và Dich Vu SEO, đã thực hiện thành công hơn 500 dự án Web và 100 dự án SEO. Đến với TRẦN LÊ GROUP bạn sẽ được thiết kế một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.
Một số lưu ý trong kỹ thuật uốn cành rơi cho cây bonsai
Đối với một số cây bonsai có dáng nhân văn, thân cao hoặc cành mọc hơi cao thì người ta thường áp dụng kỹ thuật uốn cành rơi để kéo thân (cành) cây thấp xuống. Tuy nhiên, một cành rơi đẹp là khi chúng lượn qua lượn lại đẹp mắt chứ không phải là được kéo thẳng đuột từ trên xuống dưới. Để làm được điều này, bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi tạo cành rơi cho bonsai. 
Quy tắc tạo nhánh cho bonsai
Trồng và chăm sóc bonsai là cả một nghệ thuật, đòi hỏi sự am hiểu, kỳ công cũng như khéo léo và tỉ mỉ. Một trong những việc đó là tạo nhánh cho bonsai. Khi tạo nhánh cho bonsai, bạn nhất thiết phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau để có được một cây cảnh bonsai “thế”đẹp.
Những cách tưới cây cho người bận rộn
Bạn là người có niềm đam mê tuyệt đối với những loại cây cảnh bonsai, cây phong lan hay những chậu hoa nhỏ nhỏ xinh trong nhà, nhưng lại là người không có quá nhiều thời gian để chăm sóc, cụ thể là tưới nước cho chúng. Vậy thì những cách tưới nước dưới đây có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như rất hữu hiệu cho những chậu cây cảnh đáng yêu của bạn. 
Bí quyết giúp cây cảnh phát triển ổn định trong chậu
Trồng cây bonsai trong chậu là một yêu cầu đòi hỏi nhiều quy trình, thế nhưng làm sao để cây sinh trưởng và phát triển ổn định trong chậu mới là vấn đề quan trọng. Có 2 việc cơ bản bạn cần đặc biệt lưu ý là tưới nước và bón phân cho cây.
Hướng dẫn cách tạo rễ cho bonsai
Thú chơi bonsai không chỉ là thế đứng cây đẹp, tán lá độc đáo, cành và hoa tươi sắc mà còn ở cả những bộ rễ. Không phải ngẫu nhiên mà những cây bonsai lại có bộ rễ nổi vừa độc vừa đẹp, mang đến cái nhìn đầy ấn tượng cho người chơi lẫn người xem. Đa số đều là có bàn tay khéo léo của con người tác động vào. Dưới đây là một vài chia sẻ về cách tạo rễ nổi cho bonsai.

.

«  1 2 3 4  »