Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » SEO - CNTT - Thiết Kế Web» Bảo trì mạng lan TRẦN LÊ

Bảo trì mạng lan TRẦN LÊ

Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp, đơn vị đều sử dụng mạng LAN để có thể làm việc với nhau dễ dàng hơn. Nếu mạng LAN gặp sự cố có thể ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của tất cả mọi người, các bộ phận trong đơn vị. Do đó, thi công và sử dụng dịch vụ bảo trì mạng lan TRẦN LÊ là một bước đi khôn ngoan để đảm bảo công việc được kết nối liên tục và suôn sẻ.

1. Mạng LAN gì gì

Mạng LAN hay còn được gọi là mạng cục bộ, nó là sự kết nối của các máy tính và người sử dụng có thể chia sẻ, truyền tải các thông tin, dữ liệu cho nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

2. Lợi ích khi thi công hệ thống mạng LAN


Việc sử dụng hệ thống mạng LAN mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có thể kể đến một số lợi ích lớn như:

+ Việc chia sẻ tài nguyên giữa các máy, các nhân viên trong công ty trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc không có mạng LAN. Chúng ta sẽ không cần phải trang bị nhiều thiết bị, ổ cứng như trước đây, việc này giúp giảm những khoản chi phí đầu tư thiết bị và nâng cao hiệu suất làm việc cho mọi người.

+ Tại các trạm máy, máy chủ mạng sử dụng chủ yếu các phần cứng tiêu chuẩn nên việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế link kiện cũng trở nên dễ dàng hơn.

+ Với hệ thống mạng LAN các dữ liệu sẽ được lưu trữ tập trung, việc này cung cấp khả năng chia sẻ thông tin, sao lưu dữ liệu dễ dàng, mọi người có thể lấy dữ liệu một cách nhanh chóng khi cần. Việc này không chỉ tiện lợi mà còn giúp đảm bảo an toàn cho các dữ liệu khi chẳng may máy tính của một người bị hỏng hoặc sự cố đối với hệ thống.

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì mạng LAN Trần Lê

Trần Lê Group là một trong những đơn vị uy tín trong việc bảo trì hệ thống mạng LAN, khách hàng của chúng tôi trải dài ở khắp các tỉnh thành trong cả nước chứ không riêng gì TPHCM. Khi sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống mạng LAN của chúng tôi doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi công việc sẽ không bị gián đoạn. Một số lý do mà doanh nghiệp nên chọn dịch vụ bảo trì mạng LAN của Trần Lê:

+ Doanh nghiệp sẽ được sử dụng dịch vụ có tính chuyên nghiệp rất cao, chúng tôi có những IT, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm.

+ Đơn vị sẽ được bảo trì hầu hết các thiết bị, máy tính, mạng tại doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng giảm tối thiểu việc ngưng trệ thời gian làm việc.

+ Hệ thống máy tính, mạng của đơn vị sẽ được kiểm tra định kỳ nhằm phát hiện sớm những sự cố có thể xảy ra. Nhân viên của Trần Lê sẽ thực hiện kiểm tra, quét virus, back-up dữ liệu để đảm bảo an toàn cho các dữ liệu.

+ Không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài khoản phí đã ký trong hợp đồng, trừ những trường hợp phải sửa chữa, thay thế linh kiện.

Hãy nhanh chóng liên hệ với  http://www.tranlegroup.com/sua-may-tinh-tvc-12-tv-103.aspx để đảm bảo hệ thống mạng tại công ty mình luôn ổn định.


T.T

Khác

  • Đang Cập Nhật